MCU

ไทยทาวน์ ยูเอสเอ นิวส์
Bangkok Post

ข่าวมหาวิทยาลัย
คณะสงฆ์จังหวัดสุรินทร์ ทำสามีจิกรรม "พระธรรมโมลี"
วันที่ ๐๑/๐๘/๒๐๐๘ เข้าชม : ๙๑๖ ครั้ง

คณะสงฆ์จังหวัดสุรินทร์ นำโดย พระสิทธิการโกศล รองเจ้าคณะจังหวัดสุรินทร์ ได้ทำสามีจิกรรม "พระธรรมโมลี" เจ้าคณะจังหวัดสุรินทร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ พร้อมทั้ง อวยพรในวันคล้ายวันเกิดพระเดชพระคุณด้วย เมื่อวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๕๑ ณ ศาลาเอนกประสงค์ วัดศาลาลอย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์

แหล่งข่าว : วิทยาเขตสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์